Mầm Non Song Ngữ MerryStar - MerryStar Kindergarten Long Biên Verified icon

Tulip 09-38 & 40, Khu đô thị Vinhomes Riverside 2, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

Loading ...
5
164 đánh giá
3 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review

ĐIỀU GÌ KHIẾN PHỤ HUYNH TIN TƯỞNG LỰA CHỌN MẦM NON SONG NGỮ MERRYSTAR - MERRYSTAR KINDERGARTEN CHO CON? 

MerryStar Kindergarten chọn Triết lý Thân – Tâm – Tuệ để tạo ra môi trường tốt nhất cho trẻ em phát triển cân bằng: Cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng – Trái tim yêu thương và lan toả yêu thương – Tư duy lựa chọn, sáng tạo, làm chủ ngôn ngữ. 

Triết lý này là kim chỉ nam cho toàn bộ nội dung chương trình giáo dục, khởi nguồn tạo nên những điểm ưu việt riêng (5P), tạo nên 5 lợi thế khác biệt của Hệ thống Mầm non Song ngữ MerryStar mà các bậc cha mẹ tìm kiếm: 

 • PROGRAM: Chương trình giáo dục dựa trên Triết lý tiên phong Thân – Tâm – Tuệ.
 • PROFESSIONALS: Đội ngũ chuyên gia và giáo viên hàng đầu tại Việt Nam.
 • PHYSICAL FACILITIES: Cơ sở vật chất được xây dựng theo chuẩn NAEYC, tối ưu cho sự phát triển của trẻ.
 • PERSONALIZATION: Chế độ chăm sóc dinh dưỡng, thể chất và học tập cá nhân hóa theo nhu cầu từng trẻ.
 • PROOF: Cam kết về chất lượng và đầu ra của trẻ.
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Song ngữ
15 tháng - 5 tuổi
12.000.000 - 15.000.000 đ/tháng
Chi tiết
Tại đây

Tọa lạc tại Khu đô thị Vinhomes Riverside 2, Mầm non Song ngữ MerryStar - MerryStar Kindergarten với tổng diện tích hơn 1.200m2 với kiến trúc xây dựng đảm bảo 3 tiêu chí về không gian, công năng và thẩm mỹ, là môi trường lý tưởng để bé học tập và phát triển. 

Thiết kế của MerryStar đi theo triết lý “Thân – Tâm – Tuệ”, lấy cảm hứng từ sự hoà hợp và cân bằng của con người với thế giới thiên nhiên. MerryStar chú trọng tới yếu tố an toàn, thân thiện với môi trường, đầy đủ công năng phục vụ cho hoạt động thể chất và học tập của trẻ em như: sân chơi ngoài trời, khu vui chơi trong nhà, thư viện nhà kính độc đáo được phủ xanh tươi mát với cây cối, vườn thực vật, Phòng Y tế; Hệ thống bếp ăn theo nguyên tắc một chiều

Các lớp học thiết kế thông minh, khoa học, trang thiết bị nội thất và giáo dục chuẩn quốc tế theo xu hướng thân thiện, bền vững với môi trường.

Đặc biệt khu vực GymKID được chú trọng các trang thiết bị chuyên biệt để nâng cao năng lực thể chất, uốn nắn dáng vóc cho trẻ, giúp trẻ năng động, khoẻ mạnh, tự tin. Toàn bộ không gian vui chơi, sáng tạo của MerryStar được tích hợp thành một không gian sinh hoạt xanh thân thiện, hiện đại, gợi trí tò mò sáng tạo và an toàn.

Nhằm phục vụ nhu cầu của một số Phụ huynh do điều kiện cá nhân, MerryStar tổ chức lớp trông muộn giúp các bố mẹ yên tâm.

MerryStar Kindergarten hỗ trợ ba mẹ hoàn toàn và các lớp kết thúc muộn nhất vào 18h30.

1. VỀ MERRYSTAR: 

MerryStar Kindergarten được hình thành từ trăn trở của những nhà giáo dục dành hết tâm huyết cho giáo dục Mầm non – “độ tuổi vàng” hình thành nền móng, tạo ra nhân sinh quan đầu tiên cho cả cuộc đời của một người trưởng thành. 

 

Mỗi em bé sinh ra đã là “một kỳ quan cuộc sống”, mang những tố chất cá nhân tuyệt vời và luôn hạnh phúc. Vì vậy, nhiệm vụ của giáo dục mầm non là tạo ra sự phát triển cân bằng, giúp trẻ phát huy tối đa năng lực: thể chất, tâm hồn, trí tuệ – những giá trị cốt lõi của hạnh phúc và thành công trong tương lai. 

Những nhà sáng lập của MerryStar Kindergarten – những người đã từng lãnh đạo, dẫn dắt và trải nghiệm các chương trình, phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến trên thế giới như Reggio Emilia, Montessori, IPC,… tại những hệ thống giáo dục mầm non uy tín nhất tại Việt Nam và thế giới đã đúc kết những tư tưởng giáo dục tiên phong trên thế giới và lựa chọn Triết lý Thân – Tâm – Tuệ chính là giá trị cốt lõi để đem lại hạnh phúc và thành công của mỗi con người. 

2. TẦM NHÌN: 

Hệ thống Mầm non Song ngữ MerryStar định hướng trở thành tổ chức giáo dục mầm non – Nơi mỗi con trẻ là Trái tim lan tỏa hạnh phúc cho toàn gia đình, từ đó trở thành “nơi lan tỏa hạnh phúc” cho xã hội. 

3. SỨ MỆNH: 

Sứ mệnh của chúng tôi là nuôi dưỡng thế hệ trẻ em hạnh phúc và thành công trong tương lai với Triết lý giáo dục Thân – Tâm – Tuệ. 

4. TRIẾT LÝ GIÁO DỤC THÂN - TÂM - TUỆ 

Triết lý giáo dục Thân – Tâm – Tuệ nhấn mạnh vào 3 yếu tố cân bằng của con người, tạo ra môi trường giáo dục cân bằng cho trẻ ngay từ đầu đời và là nền tảng, bệ phóng để trẻ bước tiếp vào những giai đoạn quan trọng của cấp học Tiểu học: 

 • Chăm sóc nuôi dưỡng trẻ có một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng (THÂN)
 • Giáo dục một trái tim biết yêu thương và lan tỏa yêu thương (TÂM)
 • Khai phóng thế giới quan không giới hạn (TUỆ).

Trong môi trường giáo dục của Triết lý Thân – Tâm – Tuệ, nhà giáo tuyệt đối không áp đặt uy quyền lên học trò. 

Giáo viên chỉ đóng vai trò người dẫn đường, bạn đồng hành để mỗi trẻ em luôn học tập bằng sự vui thích, khám phá, trải nghiệm và phát triển tối ưu năng lực bản thân.

1. CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC CHÚ TRỌNG PHÁT TRIỂN THÂN - TÂM - TUỆ CHO CON 

Chương trình Giáo dục MerryStar là chương trình giáo dục theo chuẩn đầu ra với các nội dung được chọn lọc kỹ lưỡng, sáng tạo dựa trên hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Chương trình Quốc tế Cambridge. 

Chương trình liên tục được Hội đồng Khoa học MerryStar nghiên cứu, cập nhật, đổi mới và áp dụng linh hoạt các nghiên cứu mới nhất trong nước và quốc tế. 

 

- Tập trung phát triển cân bằng 3 giá trị “Thân – Tâm – Tuệ” dành cho thế hệ trẻ em hạnh phúc và thành công. 

- Đảm bảo tính kết nối chặt chẽ giữa các độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo, liên thông với chương trình giáo dục phổ thông. 

- Triển khai phương pháp “lấy học sinh làm trung tâm” thông qua giảng dạy thích ứng – Adaptive teaching. Nội dung giảng dạy cũng như hướng tương tác được cá nhân hóa với từng trẻ, đảm bảo trẻ có cơ hội phát huy tối đa tiềm năng bản thân để đạt và vượt các tiêu chuẩn mong đợi. 

- Áp dụng sáng tạo Bộ công cụ quan sát hàng ngày và định kỳ riêng của MerryStar nhằm đánh giá chính xác năng lực, nhu cầu mỗi trẻ theo lộ trình. Điều này đặc biệt khuyến khích phụ huynh và MerryStar cùng tham gia vào quá trình đánh giá để nhận ra sự phát triển của trẻ, cùng điều chỉnh và lập kế hoạch cho việc học tập của trẻ trong tương lai. 

- Chương trình chú trọng phát triển với 5 lĩnh vực học tập quan trọng 

Phát triển Nhận thức - Phát triển Thể chất - Phát triển Ngôn ngữ - Phát triển Thẩm mỹ - Phát triển Tình cảm-Kỹ năng xã hội. Với 8 môn học (Toán học - Khoa học - Thể chất - Ngôn ngữ Tiếng Anh - Ngôn ngữ Tiếng Việt - Tình cảm và Kỹ năng xã hội - Tạo hình - Âm nhạc) giúp khơi gợi cảm hứng học tập của trẻ trong những giai đoạn đầu đời. 

2. CHÂN DUNG HỌC SINH MERRYSTAR KINDERGARTEN 

Hệ thống Mầm non Song ngữ MerryStar tự hào là nơi đầu tiên xây dựng Hình ảnh Học sinh dựa trên Triết lý Thân – Tâm – Tuệ và đảm bảo học sinh của mình làm chủ những tố chất dưới đây sau ít nhất 02 năm theo học tại trường. 

THÂN - Học sinh MerryStar Khỏe mạnh - Kháng bệnh tốt - Tràn đầy năng lượng. 

TÂM - Học sinh MerryStar biết yêu thương và lan toả tình yêu thương với những biểu hiện cụ thể. 

TUỆ - Học sinh MerryStar làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, có tư duy lựa chọn độc lập và sáng tạo để thành công.

1. CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRONG TỪNG LĨNH VỰC CHUYÊN BIỆT 

Mầm non Song ngữ MerryStar là nơi quy tụ đội ngũ các chuyên gia có kiến thức sâu rộng và nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên biệt của giáo dục mầm non bao gồm: Chăm sóc – Dinh dưỡng, Thể chất – Vận động, Chương trình Giáo dục và Chương trình tiếng Anh. 

Chương trình Chăm sóc – Nuôi dưỡng – Phát triển thể chất chuyên biệt MerryStar Kindergarten tự hào quy tụ được các chuyên gia về dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam như: 

- PGS. TS. BS. Bùi Thị Nhung – Trưởng khoa Dinh dưỡng học đường (Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam) – người chịu trách nhiệm thiết kế chế độ dinh dưỡng, thực đơn, tư vấn 1:1 cho cha mẹ trong việc phát triển chăm sóc dinh dưỡng đầu đời cho trẻ. 

 

Các chuyên gia về giáo dục thể chất tiêu chuẩn quốc tế như: 

_ Ông Ee Siew Kiat, Nhà Sáng lập và Giám đốc Gym Kid Singapore và VĐV quốc gia

_ TS. Nguyễn Đình Cường, Giảng viên bộ môn Thể dục tại Đại học Sư Phạm Hà Nội và các HLV xuất sắc khác của hệ thống GymKID. 

Đây là những chuyên gia chịu trách nhiệm thiết kế chương trình, đào tạo giáo viên, giám sát giảng dạy, tư vấn hỗ trợ giúp trẻ nâng cao tầm vóc, đẹp về thể hình, phát triển toàn diện các kĩ năng vận động, tự tin, dũng cảm và yêu thích thể thao. 

 

Chúng tôi có các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục mầm non giàu kinh nghiệm, đã trải qua cả quá trình dài nghiên cứu và thực nghiệm tại các môi trường giáo dục hàng đầu Việt Nam như: 

- Thạc sỹ Nguyễn Thị Hà, với hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức, điều hành và quản lý trực tiếp hơn 10,000 học sinh mầm non tại 22 cơ sở giáo dục trên toàn quốc – bà Hà nguyên là Giám đốc Khối Mầm non miền Bắc, Hệ thống Giáo dục Vinschool. 

- Thạc sỹ Bùi Thanh Anh với hơn 20 năm kinh nghiệm, từng giữ vị trí quản lý chuyên môn nhiều năm tại các trường công lập và 05 năm kinh nghiệm Hiệu trưởng tại Hệ thống Giáo dục Vinschool. 

Đây là những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục mầm non, không chỉ dưới góc độ học thuật và nghiên cứu, mà còn có bề dày kinh nghiệm thực tế trong việc giảng dạy và quản lý giáo dục – chịu trách nhiệm phát triển chương trình và đào tạo đội ngũ giáo viên mầm non tại MerryStar. 

 

Cấu phần Chương trình tiếng Anh của MerryStar Kindergarten do cô Zoe Marie Brachet Nguyen – nguyên Giám đốc Chương trình Giáo dục Mầm non của Hệ thống Giáo dục Vinschool và Trưởng Khối giáo dục Mầm non của Hệ thống Maple Bear phụ trách thiết kế; với mục tiêu vừa đạt chuẩn theo chương trình tiếng Anh quốc tế Cambridge, vừa linh hoạt theo năng lực cá nhân để đảm bảo tất cả các con có thể làm chủ ngôn ngữ này, giao tiếp một cách tự nhiên, đồng thời vào được các trường tiểu học song ngữ, quốc tế sau khi kết thúc chương trình. 

2. GIÁO VIÊN TẬN TÂM - THẤU HIỂU - CHUYÊN NGHIỆP

 Đội ngũ giáo viên của MerryStar Kindergarten là những giáo viên có trình độ chuyên môn, tận tâm và cùng chung tình yêu với sự nghiệp trồng người, mong muốn giúp mỗi học sinh của mình phát huy tối đa năng lực, kỹ năng học tập của cá nhân. Hình ảnh giáo viên của trường được xây dựng trên 3 giá trị cốt lõi: YÊU THƯƠNG – TRUNG THỰC – GIÁ TRỊ và bộ tiêu chuẩn quốc tế dành cho giáo viên mầm non do Hiệp hội Giáo dục Mầm non Quốc gia Hoa Kỳ giới thiệu. Vì thế, mỗi giáo viên MerryStar đều thấm nhuần ba giá trị cốt lõi và được đào tạo bài bản, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn giáo viên quốc tế. 

 

Đồng thời, các thầy cô cũng không ngừng trau dồi và phát triển kỹ năng sư phạm và kiến thức chuyên môn nhờ có các chương trình đào tạo hàng năm với các nội dung được cập nhật liên tục để nắm rõ các tiêu chuẩn đánh giá, hiểu rõ tâm lý, tính cách, tôn trọng tính cá nhân hóa của từng học sinh, từ đó có sự linh hoạt tạo cảm hứng học tập cho từng học sinh. Hơn hết, các thầy cô chính là những “tế bào hạnh phúc” mang thông điệp Thân – Tâm – Tuệ gửi gắm vào từng học sinh để giúp các con trưởng thành, phát huy được khả năng của mình và cảm nhận được hạnh phúc mỗi ngày tới trường.

Chế độ dinh dưỡng khoa học và lành mạnh cho lứa tuổi mầm non là khởi điểm quan trọng nhất của dinh dưỡng vòng đời – việc lập trình dinh dưỡng giai đoạn tuổi vàng này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, tậm vóc và nguy cơ bệnh không lây nhiễm khi trưởng thành. 

Tại mầm non song ngữ MerryStar, chúng tôi tin tưởng rằng chế độ dinh dưỡng lành mạnh, cân bằng cần được đặt nền móng ngay từ những năm tháng đầu đời để trẻ có phát triển tốt nhất về não bộ, hệ miễn dịch và chiều cao. 

MerryStar đặc biệt tập trung đầu tư vào dinh dưỡng học đường với mục tiêu cá thể hóa từng học sinh, phối hợp giữa ở nhà và ở trường trong chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ, kết hợp với với Chương trình giáo dục phát triển thể chất GymKID nhằm mang tới sự phát triển toàn diện về thể lực, trí lực một cách an toàn và bền vững cho trẻ. 

NHỮNG ƯU ĐIỂM CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG HỌC ĐƯỜNG TẠI MERRYSTAR KINDERGARTEN: 

 • Đánh giá cá thể tình trạng dinh dưỡng, thói quen ăn uống, những vấn đề rối loạn liên quan đến dinh dưỡng, trên cơ sở đó thiết kế cho trẻ định hướng dinh dưỡng ở nhà và ở trường, phối hợp với gia đình trong việc tối ưu hóa phương pháp chăm sóc và dinh dưỡng cho trẻ. 
 • Thực đơn bữa ăn học đường khoa học, cân đối, áp dụng kinh nghiệm từ các Quốc gia phát triển, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và vi chất dinh dưỡng.
 • Luyện tập cho trẻ ăn đa dạng thực phẩm, khắc phục những thói quen ăn uống chưa hợp lý ở trẻ nhỏ, như tập cho trẻ ăn rau, giảm muối, tập ăn thủy hải sản. Từ đó giúp trẻ hình thành thói quen ăn uống lành mạnh, tốt cho sức khỏe. Đây là hành trang quan trọng trong suốt cuộc đời của trẻ, để trẻ khỏe mạnh và phòng bệnh tật.
 • Tập ăn đa dạng các món ăn từ nhiều vùng miền với các hương vị và cách chế biến riêng cho trẻ, để giúp trẻ thích nghi và hòa hợp về văn hóa ăn uống khi trưởng thành
 • Giáo dục dinh dưỡng học đường giúp trẻ từng bước có những nhận biết về thực phẩm lành mạnh và không lành mạnh. 

- Phí ghi danh: 2 triệu đồng 

- Học phí đã bao gồm tất cả các loại phí như sau: phí chính khóa, phí bán trú, phí học phẩm, phí dã ngoại – trải nghiệm và phí đồng phục.

Học phí của Mầm Non Song Ngữ MerryStar - MerryStar Kindergarten Long Biên là bao nhiêu?
✔ Học phí: 12.000.000 VND - 15.000.000VND
Địa chỉ của Mầm Non Song Ngữ MerryStar - MerryStar Kindergarten Long Biên ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tulip 09-38 & 40, Khu đô thị Vinhomes Riverside 2, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội
Liên hệ của Mầm Non Song Ngữ MerryStar - MerryStar Kindergarten Long Biên?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0249 9999 668
Mầm Non Song Ngữ MerryStar - MerryStar Kindergarten Long Biên nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 15 tháng - 5 tuổi